Cổng thông tin điện tử xã Quế Mỹ - huyện Quế Sơn - Quảng Nam

http://www.quemy.gov.vn


Quế Sơn: Tổ chức Sàn giao dịch, tư vấn giới thiệu việc làm lần thứ I năm 2018

Sáng ngày 15.4.2018, Huyện đoàn Quế Sơn phối hợp Trung tâm Dạy nghề thanh niên Quảng Nam và Hội LHPN huyện tổ chức sàn giao dịch, tư vấn giới thiệu việc làm lần thứ I năm 2018. Tham dự có trên 10 công ty, doanh nghiệp, cơ sở dạy nghề trong, ngoài tỉnh và 150 đoàn viên thanh niên, người lao động đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.

Thực hiện Chương trình “đồng hành cùng  thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm” và công tác tuyên truyền, vận động, hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên, học sinh, bộ đội xuất ngũ, hội viên phụ nữ, người lao động về các chế độ chính sách của Nhà nước trong giải quyết việc làm, dạy nghề, xuất khẩu lao động; định hướng cho người lao động về nghề nghiệp và việc làm, tạo cầu nối giữa doanh nghiệp, cơ sở dạy nghề với thanh niên và người lao động the terra an hưng.

Thông qua sàn giao dịch, bước đầu đã tuyên truyền, vận động, hướng nghiệp về ý thức lập thân, lập nghiệp cho đoàn viên thanh niên, học sinh và bộ đội xuất ngũ; tư vấn về các chế độ chính sách của Nhà nước trong vấn đề giải quyết việc làm, dạy nghề, xuất khẩu lao động đến đoàn viên thanh niên có nhu cầu học nghề và người lao động có nhu cầu tìm việc, tham gia xuất khẩu lao động. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiếp xúc trực tiếp với đoàn viên thanh niên và người lao động nhằm tìm kiếm và tuyển dụng được nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị https://aeland.com.vn/.

Kết quả, Sàn giao dịch đã giúp cho 20 bạn đoàn viên thanh niên, người lao động và bộ đội xuất ngũ có cơ hội được vào làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp và tham gia xuất khẩu lao động, du học trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại Sàn giao dịch, tư vấn giới thiệu việc làm lần thứ I năm 2018
Tác giả: Ngọc Thạch

Nguồn tin: Huyện đoàn Quế Sơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây